Trung tâm bảo hành TCL

Vương Thị Xuân 244 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

THÔNG BÁO TẠM NGƯNG NHẬN BẢO HÀNH

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TCL TRÊN TOÀN QUỐC

TCL là thương hiệu điện tử – điện máy đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Về mức độ phổ biến thì nhãn hiệu TCL có mặt ở khắp mọi nơi trong mỗi gia đình.

Vậy các sản phẩm và thương hiệu TCL có gì đặc biệt cũng như địa chỉ các trung tâm bảo hành TCL tại HCM như thế nào? cùng tìm hiểu với điện lạnh Trần Lê qua bài viết dưới đây.

THÔNG BÁO TẠM NGƯNG NHẬN BẢO HÀNH

THƯƠNG HIỆU TCL CỦA NƯỚC NÀO?

TCL là thương hiệu đứng thứ 3 trên thế giới trong lĩnh vực điện lạnh điện máy, là tập đoàn đa quốc gia đến từ Trung Quốc, TCL là thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên về thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt.. chất lượng cao và xuất khẩu đi khắp thế giới.

TỔNG ĐÀI TCL: 0917133468 – 0937169881

trung tam bao hanh tcl

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CỦA TCL

Được thành lập vào năm 1981, TCL mang tên đầu tiên là TTK chuyên sản xuất các dòng máy cassette, sau khi vấn đề kiện tụng việc sở hữu trí tuệ, TTK đã đổi tên chính thức thành TCL và bắt đầu sản xuất hàng điện tử tiêu dùng cho thị trường Trung Quốc và bán ra nước ngoài đầu tiên vào những năm 2000.

19 tháng 9 năm 2002, TCL đã mua tất cả các tài sản liên quan của công ty Schneider Rundfunk Werke AG cũ của Đức bao gồm quyền sử dụng các nhãn hiệu Schneider, Dual, Albona, Joyce và Logix.

Trải qua thời gian đà hoạt động và không ngừng phát triển, TCL đã có chỗ đứng vững chắc hàng đầu trên thị trường điện tử, điện lạnh khi sở hữu đến hơn 70000 nhân viên, hơn 20 trung tâm nghiên cứu, phát triển công nghệ và các nhà máy sản xuất đặt trụ sở tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện nay, TCL đang xếp thứ 5 trong lĩnh vực sản xuất các panel tinh thể lỏng, xếp hạng thứ 3 thế giới trong các thương hiệu sản xuất Tivi và đứng thứ 6 thế giới về các sản phẩm điện thoại di động, đến cuối năm 2015 giá trị thương hiệu của TCK là 11,3 tỷ USD.

TCL CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?

TCL cung cấp đa dạng sản phẩm điện tử như điện thoại, tivi, tủ lạnh,.. trong lĩnh vực điện máy- điện lạnh thì TCL sản xuất các loại bao gồm:

  • Tivi LCD: tivi Android, smart TV, tivi AI, tivi QLED với độ phân giải cao từ HD đến 4K với kích thước từ 24 đến 65 inch.
  • Các loại máy lạnh: máy lạnh ON/OFF, máy lạnh Inverter với công suất từ 1 đến 2,5 HP.
  • Máy giặt: máy giặt đứng, máy giặt cửa trước với khối lượng từ 8kg đến 10kg quần áo.

Bài viết liên quan

Bình luận

Gửi tin nhắn Chat Zalo
0917133468
Liên hệ