Ưu điểm của máy lạnh âm trần nối ống gió

suachuadienlanhhcm.com 31 lượt xem
Rate this post

Máy lạnh âm trần có tốt không và có những ưu điểm gì? Đó là thắc mắc chung của mọi người khi muốn lắp máy lạnh âm trần cho nhà hay nơi mình kinh doanh. Bài viết này điện lạnh Trần Lê sẽ chia sẻ những ưu điểm của máy lạnh âm trần nối ống gió. Cũng như hướng dẫn bạn cách lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió như thế nào đạt hiệu quả cao?

Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Điều hòa âm trần nối ống gió là gì? Cấu tạo chi tiết ra sao?

Chuyên gia Điện lạnh Trần Lê giới thiệu: máy lạnh âm trần nối ống gió là một trong những dòng máy lạnh – điều hòa được lòng người tiêu dùng vì có khá nhiều ưu điểm, được lắp đặt ở trên trần hoặc giấu trên trần không lộ ra ngoài rất đẹp mắt.

uu-diem-cua-may-lanh-am-tran-noi-ong-gio-1

Cách giấu trần máy lạnh này nhằm giúp máy tránh tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài, máy được bảo vệ bên ngoài nên tuổi thọ sẽ được tăng lên. Đồng thời, các dây nối của máy lạnh âm trần nối gió cũng được giấu gọn bên trong tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, tiết kiệm không gian.

Cấu tạo của máy lạnh âm trần nối gió

Cục nóng máy lạnh âm trần nối gió: được đặt ở bên ngoài trời, bạn sẽ không sợ bị ảnh hưởng. Công suất máy nén của điều hòa âm trần nối gió có thể tạo ra khả năng làm lạnh cho ngôi nhà, căn phòng với công suất vào khoảng 16000 BTU.

uu-diem-cua-may-lanh-am-tran-noi-ong-gio-2

Về phần dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió: được đặt ở bên trong trần, phần đầu gió ra có đồng thời nhiều đầu ra, mỗi đầu ra lại được nối với một ống gió.

Ưu điểm của chiếc điều hòa âm trần nối gió trong quá trình sử dụng

  • Thứ 1: Diện tích ngôi nhà không bị lấn chiếm vì thiết kế điều hòa giấu bên trong trần nhà.
  • Thứ 2: Có thể làm mát nhiều phòng một lúc, máy có thể làm mát không gian rộng, việc này là dựa vào kết nối hệ thống ống gió được nối trực tiếp với điều hòa.
  • Thứ 3: So với các điều hòa thông thường thì điều hòa âm trần có không khí mát hơn nhiều.

Điện lạnh Trần Lê hướng dẫn cách lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió

Với cấu tạo như phần trên mà Điện lạnh Trần Lê đã chia sẻ cùng bạn thì chiếc điều hòa âm trần này có thể đồng thời làm mát toàn bộ không gian khá lớn. Vậy cách lắp đặt điều hòa âm trần nối gió như thế nào? Rất đơn giản cách thi công máy lạnh – điều hòa nối ống gió được gói gọn theo thứ tự các bước sau:

  • Bước 1: Lắp đặt dàn lạnh.
  • Bước 2: Lắp đặt dàn nóng.
  • Bước 3: Nối ống gas điều hòa âm trần.

uu-diem-cua-may-lanh-am-tran-noi-ong-gio-3

Theo nghiên cứu của các nhà sản xuất điều hòa thì những yếu tố giúp ống gas tiết kiệm điện, công suất hoạt động tốt nhất đó chính là:

  • Thứ 1: Độ dài nhỏ nhất của ống gas là 3m.
  • Thứ 2: Độ dài lớn nhất của ống gas là 30m.
  • Thứ 3: Chiều cao lớn nhất là 17m.
  • Thứ 4: Kích thước ống lỏng là 9,52mm, ống hơi là 19,05mm.

Khi thực hiện công đoạn nối ống và loe ống, Điện lạnh Trần Lê nhắc bạn cần làm sạch ống đồng trước khi tiến hành loe ống, bên cạnh đó tránh việc cắt sâu và đè mạnh.

uu-diem-cua-may-lanh-am-tran-noi-ong-gio-4

Thêm vào đó, bạn cần phải loại bỏ gờ mép cắt. Điểm nối ống nên được trang bị lớp cách nhiệt polyurethane ở bên ngoài.

Cuối cùng chúng ta sẽ bắt tay vào việc đấu dây điện, rút chân không nạp gas và cho điều hòa âm trần nối ống gió chạy thử.

uu-diem-cua-may-lanh-am-tran-noi-ong-gio-5

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được hướng dẫn lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió. Cũng như muốn hiểu rõ về cơ chế hoạt động của điều hòa âm tường, cách đi ống đồng máy lạnh âm tường có tốn kém nhiều hay ít. Hãy liên hệ với điện lạnh Trần Lê qua Hotline 0797376182 để được tư vấn kỹ và đầy đủ nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gửi tin nhắn Chat Zalo
0917133468
Liên hệ